Huawei FreeLace Pro in-ear หูฟังไร้สายเพื่อตอบโจทย์แนวสปอร์ต ด้วยราคาเบาๆ

Huawei FreeLace Pro in-ear หูฟังไร้สายเพื่อตอบโจทย์แนวสปอร์ต ด้วยราคาเบาๆ

หัวข้อ

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วกับ Huawei FreeLace Pro พร้อมจำหน่ายแล้ว หูฟัง Huawei FreeLace Pro นี้เป็นหูฟังไร้สายแบบ in-ear มาพร้อมกับดีไซน์การใช้งานที่สะดวกสบายมีสายคล้องคอ และ มีระบบตัดเสียงรบกวน ANC รวมถึงโหมด Ambient เพื่อเปิดรับเสียงสิ่งแวดล้อมรอบข้าง ทำให้สามารถใช้งานนอกบ้านอย่างปลอดภัย อย่ารอช้ากันเลยครับ เรามาดูเลยดีกว่าว่ามันดีอย่างไร

Huawei FreeLace Pro in-ear หูฟังไร้สายเพื่อตอบโจทย์แนวสปอร์ต ด้วยราคาเบาๆ 1

   Huawei FreeLace Pro เป็นหูฟัง True Wireless Stereo สัญชาติจีน มาพร้อมสายคล้องคอที่ผลิตด้วยวัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูง และไม่ระคายเคืองผิว สามารถถอดหูฟังได้อย่างง่ายดายและไม่ต้องกลัวหาย วัสดุตัวหูฟังทำมาจากโลหะผสมนิกเกิลไททาเนียม(เหล็กเครื่องบิน) ให้คุณสมบัติ อึด ทนทาน เหมาะสำหรับผู้ที่มี Active lifestyle

  Huawei FreeLace Pro มาพร้อมกับระบบอัจฉริยะที่ช่วยให้ยกระดับทุกการฟังเพลงของคุณ แบบ Active lifestyle ได้มาตราฐานความปลอดภัยอย่าง ANC ที่สุดล้ำ ใช้งานด้วยการเปิด-ปิดการเชื่อมต่อจากสวิตช์แม่เหล็กบนหูฟัง แถมไมค์มาให้ถึง 2 ตัว ช่วยให้ทุกสายสนธนาของคุณคมชัด ประกอบมาด้วยแบตเตอรี่ขนาด 150mAh ซึ่งจะมีความอึดเพื่อรองรับการใช้งานได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวัน เพียงชาร์จ 1 ขั่วโมง ก็สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 1 วัน และหากชาร์จเพียง 5 นาที ก็สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 5 ชั่วโมงเลยทีเดียว และยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ให้สมาร์ทโฟนหัวเว่ยได้อีกด้วย

   การออกแบบแพคเกจจิ้งมีความเรียบง่าย ตัวกล่องเป็นกระดาษมีรูปทรงสี่เหลี่ยมขนาดกลาง พร้อม โลโก้  Huawei และโดยตัวหนังสือเป็นสีทอง ดูหรูหรา และเหมาะสำหรับผู้ที่มี  Active lifestyle ด้านล่าง เมื่อเปิดมาจะพบกับหูฟัง ในสี Dawn White หรือสีทองไททาเนียม พร้อมกับพระเอกสายหูฟังTrue Wireless Stereo ที่ได้ดีไซน์ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ แถมยังมีการติดฟิลม์ในช่วงตัวปุ่มจับ Power button (Bluetooth) และ ปุ่ม Volume up button – Volume down button มาให้อีกด้วย

Huawei FreeLace Pro in-ear หูฟังไร้สายเพื่อตอบโจทย์แนวสปอร์ต ด้วยราคาเบาๆ 2

ดีไซน์ของ Huawei FreeLace Pro  มาพร้อมสายคล้องคอที่มีความยืดหยุ่นสูง ไม่ขาดง่ายช่วยเรื่องการพันกันของสายได้ดี วัสดุหูฟังผลิตจากโลหะผสมนิกเกิลไททาเนียม และซิลิโคนเหลว ช่วยให้ผู้สมใส่ไม่ระคายเคืองผิวเมื่อนำมาใช้ แบตเตอรี่ก็อึด ทนทาน เหมาะสมกับผู้ที่มี Active lifestyle  มีระบบ Active Noise Cancellation ด้วย ไมโครโฟน 2 ตัว ที่ช่วยไม่พลาดการสื่อสารที่สำคัญให้เสียงของคุณควมชัดอย่างเหลือเชื่อ

สามารถ เปิด ปิด การเชื่อมต่อด้วยสวิตช์แม่เหล็กบนหูฟัง มีปุ่มกดอยู่บริเวณสายคล้องคอ โดยมีน้ำหนักเพียง 34-35 กรัม เท่านั้น และยัง สะดวกสบายทุกการสวมใส่ด้วยจุกหูฟัง 3 ขนาดที่แถมาให้ Huawei FreeLace Pro ออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระของหูใช้งานที่แตกต่างกัน มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Graphite Black / Spruce Green / Dawn White เปิดตัวในราคา 2,999 บาท

Huawei FreeLace Pro in-ear หูฟังไร้สายเพื่อตอบโจทย์แนวสปอร์ต ด้วยราคาเบาๆ 3

เสียงเป็นอย่างไร ?

โดยรวมเสียงของ Huawei FreeLace Pro ยังคงคาแรคเตอร์ของ Huawei แบบเดียวกับในรุ่นอื่นๆ จุดเด่นของไดรเวอร์เสียงในรุ่นนี้มีความใหญ่ถึง 14.2 มิลลิเมตร ทำให้เมื่อคุณฟังเพลง เสียงที่ได้นั้นจะกระหึ่ม ทรงพลัง ฟังสนุกในทุกๆย่านเสียง มีเสียงกลางที่คมชัดและโดดเด่นราย ละเอียดและคุณภาพของเสียงจัดเต็ม เนื้อเสียงมีความโปร่ง โทนเสียงออกสบายๆ ฟังง่าย ในย่านแหลมสูงก็ทำได้ดี ปลายเสียงสามารถเก็บได้กระชับไม่แตก ย่านเบสลงทำได้ลึกเพียงปานกลาง โดยรวมถือว่าดี คุ้มค่า

credit : itday.in.th

Poster 24

Poster 24

ผู้คว่ำหวอดในวงการเทคโนโลยีในเมืองไทยมากว่า 10 ปี