แคมเปญ “Women’s Festival” Lazada จัดเต็มเพื่อผู้หญิง ช่วยดันร้านค้าสาวๆให้โตขึ้น

แคมเปญ “Women’s Festival” Lazada จัดเต็มเพื่อผู้หญิง ช่วยดันร้านค้าสาวๆให้โตขึ้น

หัวข้อ

   ลาซาด้า กลับมาพร้อมกับการปลุกพลังหญิงอย่างต่อเนื่องปล่อยแคมเปญ “ Women’s Festival ”เพื่เป็นการสนับสนุนผู้ประกอบการสาวยุคใหม่ ให้ธุรกิจเติบโตขึ้นก้าวข้ามวิกฤตโควิด-19 ไปสู่ความสำเร็จทางยอดขายอย่างไร้ขีดจำกัด และมอบ DEAL คุ้มสุดๆเพื่อเอาใจสาวนักช้อปปิ้งอย่างฉลาดเลือก จากแบรนด์ชั้นนำหลายร้าน รวมถึงร้านค้าของดาราเซเลบริตี้ ชื่อดัง ในเมืองไทย  ด้วยแคมเปญส่วนลดสูงสุดมากกว่า 80% พร้อมกับโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สาวๆยุคใหม่ ให้สวยสมาร์ทและฉลาดช้อป ในวันที่ 30 มกราคม-1 กุมภาพันธ์ 2564 นี้

   ผู้หญิงเป็นกลุ่มผู้บริโภคที่มีพลังใหม่ไปแล้ว ทั้งในด้านความงาม และด้วยกำลังซื้อมหาศาล ในการใช้จ่ายให้คุ้มค่ามากที่สุด ผลวิจัยจาก ม. ฮาร์วาร์ด บิสซิเนส รีวิว ได้พบว่า สาวๆกว่า 80% กลายเป็นผู้ตัดสินใจจับจ่ายด้วยตนเอง ซึ่งซื้อสินค้าหลายประเภททั้ง ที่อยู่อาศัย อาหาร รถยนต์ เฟอร์นิเจอร์ และแพ็คเกจท่องเที่ยว

                

   ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) ภารดี สินธวณรงค์ ได้กล่าวว่า “ผู้หญิงเป็นฐานลูกค้าที่สำคัญสำหรับลาซาด้าไปแล้ว ทั้งจำนวนนักช้อปสาวๆที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในเดือนธันวาคม 2563 โดยเพิ่มขึ้นกว่า 40% แล้วเมื่อเปรียบเทียบกับช่วงเดียวกันของปี2562 ”

   ส่วนทางร้านค้าของลาซาด้าเอง ก็เต็มไปด้วยผู้เจ้าของร้านสาวๆมากมายที่เต็มไปด้วยศักยภาพ ในการขาย ทางลาซาด้าจึงพร้อมที่จะเข้าไปช่วยเสริมพลังให้ร้านค้าของสาวๆเติบโตบนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในสถานการณ์ที่เศรษฐกิจไทยชะลอตัวจากผลกระทบจากการแพร่กระจายเชื่อของโควิด-19 ลาซาด้ายังคงเคียงข้างทั้งผู้ประกอบการ และสาวๆนักช้อป

   ครั้งนี้เป็นการต่อยอดความสำเร็จของ แคมเปญ “ Women’s Festival ” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 แล้ว เพื่อเชื่อมโยงผู้ขายกับผู้ซื้อเข้าด้วยกัน และสร้างโอกาสในการเจริญเติบโตของธุรกิจให้ผู้ขาย และยังช่วยนำเสนอ Deal สุด exclusive มาตอบโจทย์สาวๆนักช้อปที่ฉลาดเลือก พร้อมช่วยหนุนเศรษฐกิจไทยให้เติบโตขึ้นผ่านช่วงเวลาที่เลวร้ายนี้ไปได้ โดยแคมเปญ “ Women’s Festival สวย สมาร์ท ฉลาด ช้อป ” เป็นแคมเปญที่ช่วยดันยอดขายร้านค้าในลาซาด้าพุ่งกระฉูด และเพิ่มโอกาศการเติบโตของธุรกิจให้ผู้ขายรวมถึงแบรนด์สินค้าของผู้หญิงตอบโจทย์ในทุกความต้องการ 

   หนึ่งในผู้ประกอบการสาวที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดบนลาซาด้าอย่าง “ ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ ” ดาราสาวๆสุดน่ารัก เธอได้ปลุกปั้นแบรนด์ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม “อาธีร่า“ (ATiRA ) ของเธอ ภายใต้ LazCeleb จนมียอดขายประสบความสำเร็จสูงสุดในงานมหกรรมชอปปิ้ง 11.11 ปีที่ผ่านมา เธอกล่าวว่าสามารถสร้างยอดขายเพิ่มจากเดิมถึง 100 เท่า แม้ว่าจะเป็นช่วงวิกฤษโควิด-19 ก็ตาม

   ก้อย รัชวิน กล่าวว่า “ การนำแบรนด์อาธีร่า เข้ามาบนแพลตฟอร์มของลาซาด้า ทำให้แบรนด์ของ   ก้อยมีโอกาสเติบโตได้มากขึ้น และเข้าถึงฐานลูกค้าที่กว้างกว่าเก่า รวมถึงช่วยกระตุ้นยอดขายด้วยฟีดเจอร์ต่าง ๆ บนแอปลาซาด้า และมากไปกว่านั้น สิ่งที่ก้อยให้ความสำคัญมากกว่ายอดขายคือการดูแลเอาใส่ใจลูกค้า นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพแล้ว ก้อยยังมีการปรับปรุงการให้บริการกับลูกค้าอยู่เสมอ  เพื่อสร้างความประทับใจ และส่งผลเกิดการซื้ออีก ซึ่งก้อยก็ได้ทำงานร่วมกับทีมของลาซาด้า ที่เขามาช่วยซัพพอร์ตแบรนด์ของก้อยเป็นอย่างดี จนทำให้แบรนด์ “ อาธีร่า ”มียอดขายเพิ่มมากขึ้นในช่องทาง E–commerce ด้วยค่ะ ”

credit : itday.in.th

Poster 24

Poster 24

ผู้คว่ำหวอดในวงการเทคโนโลยีในเมืองไทยมากว่า 10 ปี