ข่าวสารไอที

รวบรวมบทความเกี่ยวกับข่าวสารไอที ข่าวไอที ข่าวมือถือ ข่าวกล้อง ข่าวโน๊ตบุ๊ค ข่าวgadget ข่าวแท็บเล็ต ข่าวสารคอมพิวเตอร์

บทความทั้งหมด

ข่าวไอที Micron Western Digital Kioxia

Micron และ Western Digital กำลังทาบทามซื้อกิจการ Kioxia มูลค่า 30,000 ล้านเหรียญ

   สวัสดีครับเพื่อนๆชาว techjah ทุกคน เช่นเคยนะครับ เราจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับการรีวิวสินค้า Smartphone, Tablet, Gadget, อื่นๆ และข้อมูลข่าวสารไอทีจากทั้งในและนอกประเทศ รวมถึงเกร็ดความรู้ต่างๆมากมายมาให้ได้ชมกัน วันนี้เราจะมาดูกันครับกับข่าวลือว่า Micron และ Western Digital กำลังทาบทามซื้อกิจการ Kioxia มูลค่า 30,000 ล้านเหรียญ จะเป็นอย่างกันบ้างไปดูกันเลยครับ แหล่งข่าว Wall

ข่าวไอที ไมค์อัดเสียง

ไมค์อัดเสียงยี่ห้อไหนดี 2020

   กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วครับชาว techjah ทุกคน เว็บไซต์ของเราจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับโลกไอทีทั่วทั้งมุมโลก ทั้งการรีวิวสินค้า Smartphone Tablet Gadget etc. เรียกได้ว่าฉับไวทันสมัยแน่นอน รวมถึงข่าวสารไอทีจากต่างประเทศ เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะเป็นสื่อกลางให้กับคุณ วันนี้เราจะมาดูกันครับว่า ไมค์อัดเสียงยี่ห้อไหนดี 2020 เสปคนั้นจะเป็นอย่างไร น่าซื้อรึเปล่า อย่ารอช้ากันเลยครับ ไปดูกันเลย BOYA Microphone Lavalier BY-M1 ดัมมี่ออนไลน์ BOYA

ข่าวไอที การ์ดจอ

การ์ดจอ เลือกอย่างไรดี

3 วิธีการเลือก มีดังนี้ 1. พิจารณาชิปประมวลผลกราฟิก สล็อตแตกง่าย สิ่งแรกที่ควรคำนึงถึงการเลือกซื้อการ์ดจอที่ดีนั่นก็คือ คุณต้องรู้รุ่นของชิปประมวลผลกราฟฟิกที่คุณต้องการซึ่งส่วนใหญ่ในการใช้งาน การเล่นเกม หรือแม้แต่การทำงานด้านกราฟฟิก หากเราต้องการทำงานด้านกราฟิกที่มีประสิทธิภาพสูงลื่นไหลคุณก็ควรเลือก จาก ราคาที่สูงเพื่อให้ได้ฮาร์ดแวร์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถช่วยให้การทำงานของคุณ ไม่มีอาการสะดุดมากวนใจ 2. เลือกจากขนาดความจุของ Ram ที่ใช้ในการประมวลผล lazada.co.th Ram ถือว่าเป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากกับการ์ดจอ ซึ่งจะช่วยในการประมวลผลข้อมูลในเรื่องกราฟิกและรายละเอียดต่างๆส่งผลออกมาทางหน้าจอให้คุณได้เห็น การใช้งานของตัวอุปกรณ์จัดการข้อมูลต่างๆเหล่านี้ต้องการการใช้งานที่ลื่นไหล ยิ่งหากคุณต้องการให้กราฟิกที่คุณต้องการใช้งานลื่นไหลเท่าไหร่

ข่าวไอที Innergie แคมเปญรักษ์โลก

Innergie เปิดตัวแคมเปญรักษ์โลก เพื่อลดขยะอิเล็กทรอนิกส์ในประเทศไทย

   สวัสดีครับเพื่อนๆชาว techjah ทุกคน เช่นเคยนะครับ เราจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับการรีวิวสินค้า Smartphone, Tablet, Gadget, อื่นๆ และข้อมูลข่าวสารไอทีจากทั้งในและนอกประเทศ รวมถึงเกร็ดความรู้ต่างๆ มากมายมาให้ได้ชมกัน วันนี้เราจะมาดูกันครับกับ Innergie เปิดตัวแคมเปญรักษ์โลก เพื่อลดขยะอิเล็กทรอนิกส์ในประเทศไทย จะเป็นอย่างกันบ้างไปดูกันเลยครับ Innergie แบรนด์ภายใต้ Delta Electronics ไฮโลออนไลน์ Innergie แบรนด์ภายใต้

ข่าวไอที Xiaomi LINE Messenger

วิธีแก้ปัญหาแอป LINE, Messenger ไม่แจ้งเตือนหรือแจ้งเตือนช้า สำหรับมือถือ Xiaomi

   พบกันอีกแล้วนะครับกับพวกเรา techjah เว็บไซต์ไอทีสำหรับวัยรุ่นทุกๆคน เว็บไซส์ที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆชื่นชอบการรีวิวสินค้า Smartphone, Tablet, Gadget, อื่นๆ และข้อมูลข่าวสารไอทีจากทั้งในและนอกประเทศ รวมถึงเกร็ดความรู้ต่างๆมากมาย วันนี้กับ วิธีแก้ปัญหาแอป LINE, Messenger ไม่แจ้งเตือนหรือแจ้งเตือนช้า สำหรับมือถือ Xiaomi มีอะไรกันบ้างไปรับชมกันเลยครับ ผู้ใช้งานมือถือในเครือ Xiaomi ทั้งหลายที่ใช้ MIUI น่าจะเจอกับปัญหาหงุดหงิดกวนใจอย่างแอปแชทเด้งบ้างไม่เด้งบ้าง ไม่ว่าจะเป็น Facebook

ข่าวไอที Android OS

Android ประกาศเริ่มใช้ภาษา Rust เขียนตัว OS เพื่อลดบั๊กด้านหน่วยความจำ

   สวัสดีครับ พบกันอีกแล้วนะครับกับ techjah เว็บไซต์ไอทีสำหรับวัยรุ่นทุกๆคน เว็บไซส์ที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆชื่นชอบการรีวิวสินค้า Smartphone, Tablet, Gadget, อื่นๆ และข้อมูลข่าวสารไอทีจากทั้งในและนอกประเทศ รวมถึงเกร็ดความรู้ต่างๆ วันนี้เราจะพาทุกคนมาพบกับ Android ประกาศเริ่มใช้ภาษา Rust เขียนตัว OS เพื่อลดบั๊กด้านหน่วยความจำ จะเป็นอย่างไรกันบ้างไปรับชมกันเลยครับ  บั๊กด้านหน่วยความจำ (memory safety) ดัมมี่ออนไลน์ แม้ Linus

ข่าวไอที Apple ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัล Apple Design Award ปี 2021

Apple ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัล Apple Design Award ปี 2021

Apple ได้รวบรวมการประกาศผู้ชนะรางวัล Apple Design Award ประจำปีนี้ไว้ในงานประชุม Worldwide Developers Conference (WWDC) เป็นการจัดงานแบบออนไลน์อีเว้นท์ที่จบลงไป เช่นเดียวกับปีที่แล้ว ซึ่งก่อนหน้างาน WWDC ทาง Apple ได้แสดงตัวอย่างผู้เข้ารอบสุดท้าย ซึ่งแอปพลิเคชั่นละเกมต่างๆ ก็ได้จัดแสดงผลงานด้าน นวัตกรรม ภาพและกราฟิก การโต้ตอบ ความสนุกสนานและความพึงพอใจ การยอมรับความแตกต่าง และการสร้างผลกระทบต่อสังคม

ข่าวไอที Wuling Hongguang MINI EV Macaron 2021

Wuling Hongguang MINI EV Macaron 2021 ใหม่ รุ่นพิเศษ

   พบกันอีกแล้วนะครับกับพวกเรา techjah เว็บไซต์ไอทีสำหรับวัยรุ่นทุกๆคน เว็บไซส์ที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆชื่นชอบการรีวิวสินค้า Smartphone, Tablet, Gadget, อื่นๆ และข้อมูลข่าวสารไอทีจากทั้งในและนอกประเทศ รวมถึงเกร็ดความรู้ต่างๆมากมาย วันนี้เราจะมารู้จักกับ Wuling Hongguang MINI EV Macaron 2021 ใหม่ รุ่นพิเศษ เพิ่มอุปกรณ์มาตรฐานครบครัน มีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่นย่อย พร้อมตัวถังโทนสีพิเศษเลือกได้ 3

ข่าวไอที มือถือ LG Android 12

LG จะยุบแผนกมือถือ แต่ยังคงปล่อยแพทช์ความปลอดภัย และอัปเดตเฟิร์มแวร์ให้จนถึง Android 12

   พบกันอีกแล้วนะครับกับพวกเรา techjah เว็บไซต์ไอทีสำหรับวัยรุ่นทุกๆคน เว็บไซส์ที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆชื่นชอบการรีวิวสินค้า Smartphone, Tablet, Gadget, อื่นๆ และข้อมูลข่าวสารไอทีจากทั้งในและนอกประเทศ รวมถึงเกร็ดความรู้ต่างๆมากมาย วันนี้เราจะมาติดตามข่าวของทาง LG จะยุบแผนกมือถือ แต่ยังคงปล่อยแพทช์ความปลอดภัย และอัปเดตเฟิร์มแวร์ให้จนถึง Android 12 มีอะไรกันบ้างไปรับชมกันเลยครับ LG จะยังคงปล่อยอัปเดตแพทช์ความปลอดภัย หลังจากที่ LG ได้ประกาศว่าจะปิดตัวแผนกมือถือ เนื่องจากประสบปัญหาขาดทุนสะสมมานานถึง 23

แอพพิเคชั่น

YouTube เริ่มเผยแพร่อัตราจำนวนวิวที่วิดีโอละเมิดกฎถูกรับชม แสดงพัฒนาการ AI ตรวจจับวิดีโอละเมิดกฎ

   พบกันอีกแล้วนะครับกับพวกเรา techjah เว็บไซต์ไอทีสำหรับวัยรุ่นทุกๆคน เว็บไซส์ที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆชื่นชอบการรีวิวสินค้า Smartphone, Tablet, Gadget, อื่นๆ และข้อมูลข่าวสารไอทีจากทั้งในและนอกประเทศ รวมถึงเกร็ดความรู้ต่างๆมากมาย สำหรับวันนี้กับ YouTube เริ่มเผยแพร่อัตราจำนวนวิวที่วิดีโอละเมิดกฎถูกรับชม แสดงพัฒนาการ AI ตรวจจับวิดีโอละเมิดกฎ มีอะไรกันบ้างไปรับชมกันเลยครับ violative view rate – VVR เกิลประกาศเผยแพร่อัตราจำนวนวิวที่วิดีโอละเมิดกฎถูกรับชม (violative view

มือถือ

Lei Jun ยืนยันเอง หน้าจอเสริมของ Mi 11 Ultra มาจาก Mi Band 5

   สวัสดีครับ พบกันอีกแล้วนะครับกับ techjah เว็บไซต์ไอทีสำหรับวัยรุ่นทุกๆคน เว็บไซส์ที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆชื่นชอบการรีวิวสินค้า Smartphone, Tablet, Gadget, อื่นๆ และข้อมูลข่าวสารไอทีจากทั้งในและนอกประเทศ รวมถึงเกร็ดความรู้ต่างๆมากมาย วันนี้เราจะพาทุกคนมาพบกับข่าว Lei Jun ยืนยันเอง หน้าจอเสริมของ Mi 11 Ultra มาจาก Mi Band 5 จะเป็นอย่างไรกันบ้างไปรับชมกันเลยครับ หลังจากที่

แอพพิเคชั่น

Apple Arcade เพิ่มเกมใหม่ครั้งใหญ่ที่สุด มีเกมในแค็ตตาล็อกที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย

   สวัสดีครับ พบกันอีกแล้วนะครับกับ techjah เว็บไซต์ไอทีสำหรับวัยรุ่นทุกๆคน เว็บไซส์ที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆชื่นชอบการรีวิวสินค้า Smartphone, Tablet, Gadget, อื่นๆ และข้อมูลข่าวสารไอทีจากทั้งในและนอกประเทศ รวมถึงเกร็ดความรู้ต่างๆมากมาย วันนี้เราจะพาทุกคนมาพบกับ Apple Arcade เพิ่มเกมใหม่ครั้งใหญ่ที่สุด มีเกมในแค็ตตาล็อกที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย จะเป็นมีอะไรกันบ้างไปรับชมกันเลยครับ “Simon’s Cat: Story Time” (Tactile Games Limited) เกมใหม่ล่าสุดที่สร้างจากซีรีส์แอนิเมชั่นยอดนิยม

แอพพิเคชั่น

เตือนผู้ใช้งาน WhatsApp ระวังโดนแฮกบัญชี ด้วยการปลอมตัวเป็นเพื่อนส่งข้อความมาขอ OTP

   สวัสดีครับ พบกันอีกแล้วนะครับกับ techjah เว็บไซต์ไอทีสำหรับวัยรุ่นทุกๆคน เว็บไซส์ที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆชื่นชอบการรีวิวสินค้า Smartphone, Tablet, Gadget, อื่นๆ และข้อมูลข่าวสารไอทีจากทั้งในและนอกประเทศ รวมถึงเกร็ดความรู้ต่างๆมากมาย วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูกับ เตือนผู้ใช้งาน WhatsApp ระวังโดนแฮกบัญชี ด้วยการปลอมตัวเป็นเพื่อนส่งข้อความมาขอ OTP จะเป็นอย่างไรกันบ้างไปรับชมกันเลยครับ แฮกเกอร์ปลอมตัวมาเพื่อขอรหัส OTP แม้ว่าในประเทศไทยแอปแชทอย่าง LINE หรือ Facebook Messenger

ข่าวไอที

iOS vs Android – ระบบไหนมีความปลอดภัยมากกว่ากันในปี 2021

   สวัสดีครับเพื่อนๆชาว techjah ทุกคน เช่นเคยนะครับ เราจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับการรีวิวสินค้า Smartphone, Tablet, Gadget, อื่นๆ และข้อมูลข่าวสารไอทีจากทั้งในและนอกประเทศ รวมถึงเกร็ดความรู้ต่างๆมากมายมาให้ได้ชมกัน Android และ iOS เป็นสองระบบปฏิบัติการครองโลกไปแล้ว แต่สำหรับใครที่กำลังเลือกระหว่าง Android และ iOS โดยวัตถุประสงค์สำคัญคือเรื่องความปลอดภัยของระบบ มาดูข้อเปรียบเทียบของ iOS vs Android

แอพพิเคชั่น

เปิดตัว “CREDIT SIM” สร้างเครดิตการเงินได้ ด้วยค่าโทรรายเดือน

   สวัสดีครับเพื่อนๆชาว techjah ทุกคน เช่นเคยนะครับ เราจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับการรีวิวสินค้า Smartphone, Tablet, Gadget, อื่นๆ และข้อมูลข่าวสารไอทีจากทั้งในและนอกประเทศ รวมถึงเกร็ดความรู้ต่างๆมากมายมาให้ได้ชมกัน วันนี้เราจะมาดูกันครับกับการ เปิดตัว “CREDIT SIM” สร้างเครดิตการเงินได้ ด้วยค่าโทรรายเดือน จะเป็นอย่างกันบ้างไปดูกันเลยครับ เปิดตัวบริการใหม่ เครดิตซิม (Credit SIM) เครดิตรูป https://www.sanook.com/

แอพพิเคชั่น ดูหนัง

AMAZON PRIME VIDEO คุ้มไหมค่ากับเดือนละ 199 บาท

   กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วครับชาว techjah ทุกคน เว็บไซต์ของเราจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับโลกไอทีทั่วทั้งมุมโลก ทั้งการรีวิวสินค้า Smartphone Tablet Gadget etc. เรียกได้ว่าฉับไวทันสมัยแน่นอน รวมถึงข่าวสารไอทีจากต่างประเทศ เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะเป็นสื่อกลางให้กับคุณ วันนี้เราจะมาดูกันครับว่า AMAZON PRIME VIDEO คุ้มไหมค่ากับเดือนละ 199 บาท  จะเป็นอย่างไร น่าซื้อรึเปล่า อย่ารอช้ากันเลยครับ ไปดูกันเลย AMAZON PRIME

ไอที แอพพิเคชั้น

Aka-chan AC แอปประเมิณหน้าลูกขำๆ

   กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วครับชาว techjah ทุกคน เว็บไซต์ของเราจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับโลกไอทีทั่วทั้งมุมโลก ทั้งการรีวิวสินค้า Smartphone Tablet Gadget etc. เรียกได้ว่าฉับไวทันสมัยแน่นอน รวมถึงข่าวสารไอทีจากต่างประเทศ เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะเป็นสื่อกลางให้กับคุณ วันนี้เราจะมาดูกันครับว่า Aka-chan AC แอปประเมิณหน้าลูกขำๆ จะน่าสนุกขนาดไหน อย่ารอช้ากันเลยครับ ไปดูกันเลย เคยคิดกันเล่นๆไหมครับว่าถ้าเกิด แฟนเรากับเราแต่งงานกันไปลูกของเราอนาคตจะออกมาหน้าตาเป็นยังไงหรือแม้แต่ ให้มโนว่าเราจะมีลูกกับดาราคนที่เราชื่นชอบหน้าตาจะออกมาเป็นยังไง ว่าแล้วก็อย่าดราม่ากันนะครับถือว่า App นี้เป็น

ข่าวสารไอที แอปพิเคชั่น

แอปช่วยหาเพื่อนสำหรับแชร์การจับจ่ายต่างๆ PartyHaan

   สวัสดีครับเพื่อนๆชาว techjah ทุกคน เช่นเคยนะครับ เราจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวในวงการเทคโนโลยีบ้านเรา รวมถึงจากต่างประเทศด้วยครับ เรายินดีที่จะเป็นสื่อกลางให้กับเพื่อน และนำข่าวสารมาอัพเดตกันทุกๆวันเลยทีเดียว วันนี้เราจะมาดูกันครับว่า แอปช่วยหาเพื่อนสำหรับแชร์การจับจ่ายต่างๆ PartyHaan นั้นจะเจ๋งขนาดไหน ไปดูกันเลย แอปช่วยหาเพื่อนสำหรับแชร์การจับจ่ายต่างๆ PartyHaan สล็อตแตกง่าย ด้วยเศรษฐกิจแบบนี้ การหารค่าใช้จ่ายต่างๆที่ว่าเป็นการบริหารเงินได้ดีที่สุด อีกอย่างหนึ่งซึ่งเราสามารถหารค่าใช้จ่ายได้จากเพื่อนๆอย่างง่ายๆเวลาเราออกไปกินข้าว หรือไปเที่ยวกัน จะดีกว่าไหมถ้าเกิดคุณสามารถหารค่าใช้จ่ายร่วมกับคนบน Social Media ได้ App

One Hand Operation + ช่วยให้คุณใช้แอปแบบ Pop-Up View บน Samsung ได้ง่าย ๆ

One Hand Operation + ช่วยให้คุณใช้แอปแบบ Pop-Up View บน Samsung ได้ง่าย ๆ

   กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วครับชาว techjah ทุกคน เว็บไซต์ของเราจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับโลกไอทีทั่วทั้งมุมโลก ทั้งการรีวิวสินค้า Smartphone Tablet Gadget etc. เรียกได้ว่าฉับไวทันสมัยแน่นอน รวมถึงข่าวสารไอทีจากต่างประเทศ เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะเป็นสื่อกลางให้กับคุณ วันนี้เราจะมาดูกันครับว่า One Hand Operation + ช่วยให้คุณใช้แอปแบบ Pop-Up View บน Samsung ได้ง่าย ๆ  จะเจ๋งขนาดไหน

HBO GO ดูหนังใหม่และซีรีส์ได้จุใจ เพียงเดือนละ 149 บาท

HBO GO ดูหนังใหม่และซีรีส์ได้จุใจ เพียงเดือนละ 149 บาท

   สวัสดีครับเพื่อนๆชาว techjah ทุกคน เช่นเคยนะครับ เราจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวในวงการเทคโนโลยีบ้านเรา รวมถึงจากต่างประเทศด้วยครับ เรายินดีที่จะเป็นสื่อกลางให้กับเพื่อน และนำข่าวสารมาอัพเดตกันทุกๆวันเลยทีเดียว วันนี้เราจะมาดูกันครับว่า HBO GO ดูหนังใหม่และซีรีส์ได้จุใจ เพียงเดือนละ 149 บาท ไปดูกันเลย HBO GO ดูหนังใหม่และซีรีส์ได้จุใจ เพียงเดือนละ 149 บาท  สล็อตแตกง่าย การใช้งาน Application

เปิดตัวไมโครโฟนใหม่ล่าสุด Talk Series จาก JLab แบรนด์อันดับ 1 สัญชาติอเมริกา

เปิดตัวไมโครโฟนใหม่ล่าสุด Talk Series จาก JLab แบรนด์อันดับ 1 สัญชาติอเมริกา

   สวัสดีครับเพื่อนๆชาว techjah ทุกคน เช่นเคยนะครับ เราจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับการรีวิวสินค้า Smartphone, Tablet, Gadget, อื่นๆ และข้อมูลข่าวสารไอทีจากทั้งในและนอกประเทศ รวมถึงเกร็ดความรู้ต่างๆมากมายมาให้ได้ชมกัน วันนี้เราจะมาดูกันครับกับการ เปิดตัวไมโครโฟนใหม่ล่าสุด Talk Series จาก JLab แบรนด์อันดับ 1 สัญชาติอเมริกา จะเป็นอย่างกันบ้างไปดูกันเลยครับ อาร์ทีบีฯ เดินเกมรุกขยายตลาดไมโครโฟน เปิดตัวไมโครโฟนใหม่ล่าสุด

ข่าวไอที

ตัดต่อรูปภาพง่ายๆ ผ่านแอป CLIPDROP

   techjah เป็นเว็บไซต์ไอทีสำหรับวัยรุ่นทุกๆคน เรายินดีจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวในวงการเทคโนโลยีบ้านเรา รวมถึงจากต่างประเทศด้วย ทั้งการรีวิวสินค้า Smartphone Tablet Gadget etc. เรียกได้ว่าครบวงจรจบเสร็จสรรพในเว็ปเดียว วันนี้เราจะมาดูกันครับว่า ตัดต่อรูปภาพง่ายๆผ่านแอป CLIPDROP นั้นจะล้ำขนาดไหน อย่ารอช้า ไปดูกัน CLIPDROP แอปตัดต่อรูปภาพอัจฉริยะ ดัมมี่ออนไลน์ กำลังเป็นที่แข่งขันกันอย่างมาก สำหรับแอปพัฒนาที่สามารถทำให้กล้องใช้เทคโนโลยี AR ได้ เพื่อเป็นการจับรูปวัตถุจากกล้องมือถือซึ่ง App

Google Opinion Rewards แค่ทำแบบสอบถามง่ายๆ ก็ได้เครดิตมาใช้แล้ว

Google Opinion Rewards แค่ทำแบบสอบถามง่ายๆ ก็ได้เครดิตมาใช้แล้ว

   สวัสดีครับเพื่อนๆชาว techjah ทุกคน เช่นเคยนะครับ เราจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวในวงการเทคโนโลยีบ้านเรา รวมถึงจากต่างประเทศด้วยครับ เรายินดีที่จะเป็นสื่อกลางให้กับเพื่อน และนำข่าวสารมาอัพเดตกันทุกๆวันเลยทีเดียว วันนี้เราจะมาดูกันครับว่า Google Opinion Rewards แค่ทำแบบสอบถามง่ายๆ ก็ได้เครดิตมาใช้แล้ว นั้นจะมีรุ่นไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย Application นี้เหมาะสมกับผู้ที่ โลดแล่นบนโลกออนไลน์เป็นหลัก รวมถึงผู้คนในยุคใหม่ซึ่ง Application Google Opinion Rewards นี้จะเป็นแอปที่ส่งข้อความส่งแบบสอบถามความคิดเห็นในเรื่องต่างๆเพื่อให้คุณตอบคำถาม

เพื่อนใหม่ Replika บอทที่พร้อมรับฟัง พูดคุย ให้เราผ่านเรื่องแย่ๆ ในแต่ละวันไปได้

เพื่อนใหม่ Replika บอทที่พร้อมรับฟัง พูดคุย ให้เราผ่านเรื่องแย่ๆ ในแต่ละวันไปได้

   มาแล้วครับ techjah เว็บไซต์ไอทีสำหรับวัยรุ่นทุกๆคน หากเพื่อนๆชื่นชอบการรีวิวสินค้า Smartphone Tablet Gadget etc. เรียกได้ว่าฉับไวทันสมัยแน่นอน หรือแม้แต่ข่าวสารไอทีจากต่างประเทศ รวมถึงเกร็ดความรู้ เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะเป็นสื่อกลางให้กับคุณ เปรัยบเสมือนเพื่อนคู่ใจชาวไอทีกันเลยทีเดียว เอาหละเราอย่ารอช้ากันเลย ไปดูกันซิว่า เพื่อนใหม่ Replika บอทที่พร้อมรับฟัง พูดคุย ให้เราผ่านเรื่องแย่ๆ ในแต่ละวันไปได้ จะเจ๋งขนาดไหน มีรุ่นไหนที่เหมาะสมกับเพื่อนๆกันบ้าง ไปดูกันเลยครับ ไฮโลออนไลน์