มือถือ

รวบรวมบทความเกี่ยวกับมือถือ จัดอันดับมือถือ ราคาถูก รุ่นใหม่ ยอดนิยม รุ่น ยี่ห้อต่างๆ samsung oppo xiaomi huawei vivo iphone

บทความทั้งหมด

มือถือ

Sony เปิดตัว Xperia 1 III และ Xperia 5 III จอ 4K OLED HDR 120Hz, กล้องหลัง 3 ตัว เลนส์เทเล 70 / 105 มม. สลับได้

   สวัสดีครับเพื่อนๆชาว techjah ทุกคน เช่นเคยนะครับ เราจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับการรีวิวสินค้า Smartphone, Tablet, Gadget, อื่นๆ และข้อมูลข่าวสารไอทีจากทั้งในและนอกประเทศ รวมถึงเกร็ดความรู้ต่างๆมากมายมาให้ได้ชมกัน วันนี้เราจะมาดูกันครับกับ Sony เปิดตัว Xperia 1 III และ Xperia 5 III จอ 4K OLED

มือถือ

หลุดภาพเครื่องจริง Lenovo Legion 2 Pro เผยโลโก้ไฟ RGB, กล้องหลังคู่ และพัดลมระบายอากาศในตัว

   พบกันอีกแล้วนะครับกับพวกเรา techjah เว็บไซต์ไอทีสำหรับวัยรุ่นทุกๆคน เว็บไซส์ที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆชื่นชอบการรีวิวสินค้า Smartphone, Tablet, Gadget, อื่นๆ และข้อมูลข่าวสารไอทีจากทั้งในและนอกประเทศ รวมถึงเกร็ดความรู้ต่างๆมากมาย วันนี้เราจะมาดูกันครับกับ หลุดภาพเครื่องจริง Lenovo Legion 2 Pro เผยโลโก้ไฟ RGB, กล้องหลังคู่ และพัดลมระบายอากาศในตัว มีอะไรกันบ้างไปรับชมกันเลยครับ มือถือเกมมิ่งอย่าง Lenovo Legion 2

ฟิล์มกระจกมือถือ

เปิดตัว Focus Ultimate Glass ฟิล์มกระจกมือถือที่แข็งแกร่งที่สุดที่เคยมีมา ในงบ 690

   สวัสดีครับ พบกันอีกแล้วนะครับกับ techjah เว็บไซต์ไอทีสำหรับวัยรุ่นทุกๆคน เว็บไซส์ที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆชื่นชอบการรีวิวสินค้า Smartphone, Tablet, Gadget, อื่นๆ และข้อมูลข่าวสารไอทีจากทั้งในและนอกประเทศ รวมถึงเกร็ดความรู้ต่างๆมากมาย วันนี้เราจะพาทุกคนมาพบกับการ เปิดตัว Focus Ultimate Glass ฟิล์มกระจกมือถือที่แข็งแกร่งที่สุดที่เคยมีมา ในงบ 690 จะเป็นอย่างไรกันบ้างไปรับชมกันเลยครับ Focus เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “โฟกัส อัลติเมท กลาส”

มือถือ OPPO

เปิดตัว OPPO Reno 5 Marvel Edition พร้อมอุปกรณ์เสริมครบครันสุด Exclusive เคาะราคา 12,990 บาท

   สวัสดีครับเพื่อนๆชาว techjah ทุกคน เช่นเคยนะครับ เราจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับการรีวิวสินค้า Smartphone, Tablet, Gadget, อื่นๆ และข้อมูลข่าวสารไอทีจากทั้งในและนอกประเทศ รวมถึงเกร็ดความรู้ต่างๆมากมายมาให้ได้ชมกัน วันนี้เราจะมาดูกันครับกับการ เปิดตัว OPPO Reno 5 Marvel Edition พร้อมอุปกรณ์เสริมครบครันสุด Exclusive เคาะราคา 12,990 บาท จะเป็นอย่างกันบ้างไปดูกันเลยครับ

รีวิว Xiaomi Mi 11 มือถือเพื่อคนรักการถ่ายหนัง ขุมพลัง Snapdragon 888

รีวิว Xiaomi Mi 11 มือถือเพื่อคนรักการถ่ายหนัง ขุมพลัง Snapdragon 888

   พบกันอีกแล้วนะครับกับพวกเรา techjah เว็บไซต์ไอทีสำหรับวัยรุ่นทุกๆคน เว็บไซส์ที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆชื่นชอบการรีวิวสินค้า Smartphone, Tablet, Gadget, อื่นๆ และข้อมูลข่าวสารไอทีจากทั้งในและนอกประเทศ รวมถึงเกร็ดความรู้ต่างๆมากมาย วันนี้เราจะมารู้จักกับการ รีวิว Xiaomi Mi 11 มือถือเพื่อคนรักการถ่ายหนัง ขุมพลัง Snapdragon 888 จะเป็นอย่างไรกันบ้างไปรับชมกันเลยครับ Xiaomi Mi 11 แกะกล่อง ภายในกล่องจะประกอบไปด้วย

ฟีเจอร์สุดเจ๋งของ Samsung ลบภาพคนด้วย Object Eraser

ฟีเจอร์สุดเจ๋งของ Samsung ลบภาพคนด้วย Object Eraser

   techjah เป็นเว็บไซต์ไอทีสำหรับวัยรุ่นทุกๆคน เรายินดีจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวในวงการเทคโนโลยีบ้านเรา รวมถึงจากต่างประเทศด้วย ทั้งการรีวิวสินค้า Smartphone Tablet Gadget etc. เรียกได้ว่าครบวงจรจบเสร็จสรรพในเว็ปเดียว วันนี้เราจะมาดูกันครับว่า ฟีเจอร์สุดเจ๋งของ Samsung ลบภาพคนด้วย Object Eraser  นั้นจะมีรุ่นไหนที่ถูกใจเพื่อนๆกันบ้าง อย่าเสียเวลากันเลยครับ ไปดูกัน ฟีเจอร์สุดเจ๋ง เพื่อคนใช้ Samsung เท่านั้น เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ Samsung

realme Narzo 30A หน้าจอใหญ่ ดีไซน์สวย แบตโคตรอึด 6,000 mAh ราคาเพียง 4,599 บาท

realme Narzo 30A หน้าจอใหญ่ ดีไซน์สวย แบตโคตรอึด 6,000 mAh ราคาเพียง 4,599 บาท

   พบกันอีกแล้วนะครับกับพวกเรา techjah เว็บไซต์ไอทีสำหรับวัยรุ่นทุกๆคน เว็บไซส์ที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆชื่นชอบการรีวิวสินค้า Smartphone, Tablet, Gadget, อื่นๆ และข้อมูลข่าวสารไอทีจากทั้งในและนอกประเทศ รวมถึงเกร็ดความรู้ต่างๆมากมาย วันนี้เราจะมารู้จักกับ realme Narzo 30A หน้าจอใหญ่ ดีไซน์สวย แบตโคตรอึด 6,000 mAh ราคาเพียง 4,599 บาท จะเป็นอย่างไรกันบ้างไปรับชมกันเลยครับ REALME NARZO

ของดีจาก Samsung ฟีเจอร์ One Hand Operation + Gesture Control

ของดีจาก Samsung ฟีเจอร์ One Hand Operation + Gesture Control

   มาแล้วครับ techjah เว็บไซต์ไอทีสำหรับวัยรุ่นทุกๆคน หากเพื่อนๆชื่นชอบการรีวิวสินค้า Smartphone Tablet Gadget etc. เรียกได้ว่าฉับไวทันสมัยแน่นอน หรือแม้แต่ข่าวสารไอทีจากต่างประเทศ รวมถึงเกร็ดความรู้ เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะเป็นสื่อกลางให้กับคุณ เปรัยบเสมือนเพื่อนคู่ใจชาวไอทีกันเลยทีเดียว เอาหละเราอย่ารอช้ากันเลย ไปดูกันซิว่า ของดีจาก Samsung ฟีเจอร์ One Hand Operation + Gesture Control  จะเจ๋งขนาดไหน

OPPO A94 SmartPhone น่าใช้

OPPO A94 SmartPhone น่าใช้

   techjah เป็นเว็บไซต์ไอทีสำหรับวัยรุ่นทุกๆคน เรายินดีจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวในวงการเทคโนโลยีบ้านเรา รวมถึงจากต่างประเทศด้วย ทั้งการรีวิวสินค้า Smartphone Tablet Gadget etc. เรียกได้ว่าครบวงจรจบเสร็จสรรพในเว็ปเดียว วันนี้เราจะมาดูกันครับว่า OPPO  A94 SmartPhone น่าใช้ นั้นจะมีรุ่นไหนที่ถูกใจเพื่อนๆกันบ้าง อย่าเสียเวลากันเลยครับ ไปดูกัน OPPO ได้เปิดตัวสมาร์ตโฟนระดับกลางอย่าง A93 Oppo ได้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับกลางอย่าง a93 ซึ่งจะมาพร้อมกับหน้าจอ

รีวิว Samsung Galaxy Tab Active 3 อึด ถึก ทน ถอดแบตได้ มาพร้อม S-Pen พร้อมลุยทุกงาน

รีวิว Samsung Galaxy Tab Active 3 อึด ถึก ทน ถอดแบตได้ มาพร้อม S-Pen พร้อมลุยทุกงาน

   สวัสดีครับเพื่อนๆชาว techjah ทุกคน เช่นเคยนะครับเราจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวในวงการเทคโนโลยีบ้านเรา รวมถึงจากต่างประเทศด้วยครับ วันนี้เราจะมาดูกันครับกับการ รีวิว Samsung Galaxy Tab Active 3 อึด ถึก ทน ถอดแบตได้ มาพร้อม S-Pen พร้อมลุยทุกงาน จะเป็นอย่างกันบ้าง ไปดูกันเลย แท็บเล็ตสายอึด ถึก ทน จาก

vivo X60 และ X60 Pro

vivo X60 และ X60 Pro เวอร์ชั่น Global เผยโฉมแล้ว พร้อมขุมพลัง Snapdragon 870 ตัด Periscope ทิ้ง

   สวัสดีครับ พบกันอีกแล้วนะครับกับ techjah เว็บไซต์ไอทีสำหรับวัยรุ่นทุกๆคน เว็บไซส์ที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆชื่นชอบการรีวิว Smartphone, Tablet, Gadget, อื่นๆ หลายเดือนก่อน vivo ได้เปิดตัว X60 Series ในประเทศจีนรกันไปแล้ว และเป็นครั้งแรกที่จับมือกับ Zeiss ในการพัฒนากล้องร่วมกัน ล่าสุดได้เปิดตัวเวอร์ชั่น Global อย่างเป็นทางการจะมีรุ่นไหนให้เลือกกันบ้างกับ vivo X60 และ X60

เปิดตัว OnePlus 9 และ 9 Pro

เปิดตัว OnePlus 9 และ 9 Pro ที่จับมือพัฒนากล้องกับ Hasselblad พร้อมจอ 120Hz และ อัปเกรดระบบชาร์จไฟ

   สวัสดีครับเพื่อนๆชาว techjah ทุกคน ในที่สุด OnePlus ได้เปิดตัว OnePlus 9 Series อย่างเป็นทางการแล้ว โดยมีการร่วมการพัฒนากับ Hasselblad ในเรื่องของกล้องเป็นระยะเวลา 3 ปี มีมูลค่ากว่า 150 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ โดยทั้งคู่จะมาพร้อมกับขุมพลังเรือธง Snapdragon 888 รายละเอียดจะอย่างไรกันบ้างกับการ เปิดตัว OnePlus 9

OnePlus เปิดตัวเรือธงรุ่นเล็ก OnePlus9R

OnePlus เปิดตัวเรือธงรุ่นเล็ก ‘OnePlus9R’ : ชิป Snapdragon 870, จอ 120Hz display

   สวัสดีครับ พบกันอีกแล้วนะครับกับ techjah เว็บไซต์ไอทีสำหรับวัยรุ่นทุกๆคน เว็บไซส์ที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆชื่นชอบการรีวิว Smartphone, Tablet, Gadget, อื่นๆ และข้อมูลข่าวสารไอทีจากทั้งในและนอกประเทศ รวมถึงเกร็ดความรู้ต่างๆมากมาย วันนี้เราจะมาดูกันว่า OnePlus เปิดตัวเรือธงรุ่นเล็ก ‘OnePlus9R’ : ชิป Snapdragon 870, จอ 120Hz display จะเป็นอย่างไรกันบ้างไปรับชมกันเลยครับ การเปิดตัว OnePlus

5 มือถือ Nokia ที่ยังน่าใช้

5 มือถือ Nokia ที่ยังน่าใช้

   สวัสดีครับเพื่อนๆชาว techjah ทุกคน เราจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวในวงการเทคโนโลยีบ้านเรา รวมถึงจากต่างประเทศด้วยครับ วันนี้เราจะมาดูกันครับว่า มือถือ Nokia ยังน่าใช้   นั้นจะมีรุ่นไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย Nokia C1 Plus Nokia C1 Plus Smartphone แบรนด์เก๋า ราคาประหยัด เสปคเครื่อง แรม 16 กิ๊กกาไบท์

5 มือถือ sony น่าใช้

5 มือถือ sony น่าใช้

   สวัสดีครับเพื่อนๆชาว techjah ทุกคน เหมือนเคยนะครับ เราจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวในวงการเทคโนโลยีบ้านเรา รวมถึงจากต่างประเทศด้วยครับ วันนี้เราจะมาดูกันครับว่า 5 มือถือ sony น่าใช้ นั้นจะมีรุ่นไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย SONY Xperia Pro SONY Xperia Pro Smartphone เสปคเทพ ในราคาเบาๆ  เสปคเครื่อง ขับเคลื่อนด้วยชิบเซ็ต Qualcomm

5 อันดับ มือถือ วีโว่ vivo ปี2021

5 อันดับ มือถือ วีโว่ vivo ปี2021

   สวัสดีครับเพื่อนๆชาว techjah ทุกคน วันนี้เราจะมาดูกันครับว่า 5 อันดับ มือถือ วีโว่ vivo ปี2021 นั้นจะมีรุ่นไหนน่าใช้กันบ้าง ไปดูกันเลย 1.VIVO Y31 VIVO Y31 Smartphone เสปคดี ราคาประหยัด เสปคเครื่อง กล้อง 4 ตัว กล้องหลัก ความละเอียดสูงสุด

5 อันดับมือถือ หัวเว่ย Huawia ปี 2021

5 อันดับมือถือ หัวเว่ย Huawia ปี 2021

   สวัสดีครับเพื่อนๆชาว techjah ทุกคน เช่นเคยนะครับ เราจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวในวงการเทคโนโลยีบ้านเรา รวมถึงจากต่างประเทศด้วยครับ วันนี้เราจะมาดูกันครับว่า  5 อันดับมือถือ หัวเว่ย Huawia ปี 2021 นั้นจะมีรุ่นไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย HUAWEI Y7A HUAWEI Y7A Smartphone ราคาประหยัดสุดคุ้ม จัดเต็มเรื่องเสปค เสปคเครื่อง กล้อง 4

5 อันดับมือถือ เรดมี่ Redmi ปี 2021

5 อันดับมือถือ เรดมี่ Redmi ปี 2021

   กลับมาอีกครั้งนะครับกับ techjah เว็บไซต์ที่จะรวบรวมเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวในวงการเทคโนโลยีบ้านเรา รวมถึงจากต่างประเทศด้วยครับ วันนี้เราจะมาดูกันครับว่า 5 มือถือ เรดมี่ Redmi ปี 2021 นั้นจะมีรุ่นไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย Xiaomi Redmi 9T Xiaomi Redmi 9T เครื่องสวย น่าสัมพัส แบตอึด  เสปคเครื่อง ขับเคลื่อนด้วยชิบเซ็ต Qualcomm

Nokia 1.4 Android go สเปคคุ้ม แบตอึด ราคาเบาๆ

Nokia 1.4 Android go สเปคคุ้ม แบตอึด ราคาเบาๆ

   กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วครับชาว techjah ทุกคน เว็บไซต์ของเราจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับโลกไอทีทั่วทั้งมุมโลก ทั้งการรีวิวสินค้า Smartphone Tablet Gadget etc. เรียกได้ว่าฉับไวทันสมัยแน่นอน รวมถึงข่าวสารไอทีจากต่างประเทศ เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะเป็นสื่อกลางให้กับคุณ วันนี้เราจะมาดูกันครับว่า Nokia 1.4  Android go สเปคคุ้ม แบตอึด ราคาเบาๆ เสปคนั้นจะเป็นอย่างไร น่าซื้อรึเปล่า อย่ารอช้ากันเลยครับ ไปดูกันเลย หากเพื่อนๆกำลังมองหาโทรศัพท์สมาร์ทโฟนในราคาเบาๆนั้น

เปิดตัว OPPO F19 Pro+ พร้อม ชิปตัวแรง Dimensity 800U

เปิดตัว OPPO F19 Pro+ พร้อม ชิปตัวแรง Dimensity 800U

   กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วครับชาว techjah ทุกคน เว็บไซต์ของเราจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับโลกไอทีทั่วทั้งมุมโลก ทั้งการรีวิวสินค้า Smartphone Tablet Gadget etc. เรียกได้ว่าฉับไวทันสมัยแน่นอน รวมถึงข่าวสารไอทีจากต่างประเทศ เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะเป็นสื่อกลางให้กับคุณ วันนี้เราจะมาดูกันครับว่า เปิดตัว OPPO F19 Pro+ พร้อม ชิปตัวแรง Dimensity 800U เสปคนั้นจะเป็นอย่างไร น่าซื้อรึเปล่า อย่ารอช้ากันเลยครับ ไปดูกันเลย

วันนี้เราจะมาดูกันครับว่า 5 อันดับ เคสมือถือ ปี2021 นั้นจะมีรุ่นไหนกันบ้าง น่าใช้ขนาดไหน ไปดูกันเลย

5 อันดับ เคสมือถือ ปี2021

   สวัสดีครับชาว techjah ทุกคน เราจะมารวบรวมเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวในวงการเทคโนโลยีบ้านเรา รวมถึงจากต่างประเทศด้วยครับ วันนี้เราจะมาดูกันครับว่า 5 อันดับ เคสมือถือ ปี2021 นั้นจะมีรุ่นไหนกันบ้าง น่าใช้ขนาดไหน ไปดูกันเลย 5. ESR เคส TPU สําหรับ iPhone ESR เคส TPU สําหรับ iPhone เคสใสยืดหยุ่นดี

5 มือถือ ไอโฟน น่าใช้

5 มือถือ ไอโฟน น่าใช้

   สวัสดีครับเพื่อนๆชาว techjah ทุกคน เว็บไซต์ของ เราจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวในวงการเทคโนโลยีบ้านเรา รวมถึงจากต่างประเทศด้วยครับ วันนี้เราจะมาดูกันครับว่า 5 มือถือ ไอโฟน น่าใช้ นั้นจะมีรุ่นไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย 1.Apple iPhone SE Plus Apple iPhone SE Plus  ตัวใหม่ล่าสุด แรงถึงใจ กล้องสวย ฟีจเจอร์เพียบ

5 มือถือ realme ปี 2021

5 มือถือ realme ปี 2021

   กลับมาพบกันอีกครั้งกับ techjah นะครับทุกคน เช่นเคยนะครับ เราจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวในวงการเทคโนโลยีบ้านเรา รวมถึงจากต่างประเทศด้วยครับ วันนี้เราจะมาดูกันครับว่า 5 อันดับมือถือ realme ปี 2021 นั้นจะมีรุ่นไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย 1.realme C17  realme C17  สวย แรง ราคาประหยัด เสปคเครื่อง ขับเคลื่อนด้วยชิบเซ็ต Qualcomm Snapdragon

5 อันดับมือถือ Xiaomi ปี 2021

5 อันดับมือถือ Xiaomi ปี 2021

   สวัสดีครับเพื่อนๆชาว techjah ทุกคน วันนี้เราจะมาดูกันครับว่า 5 อันดับมือถือ Xiaomi ปี 2021 นั้นจะมีรุ่นไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย 5.Xiaomi Mi 11 Xiaomi Mi 11 เรียบง่าย น่าสัมพัส ราคาประหยัด เสปคเครื่อง ขับเคลื่อนด้วยชิบเซ็ต Qualcomm Snapdragon 460