มือถือ

รวบรวมบทความเกี่ยวกับมือถือ จัดอันดับมือถือ ราคาถูก รุ่นใหม่ ยอดนิยม รุ่น ยี่ห้อต่างๆ samsung oppo xiaomi huawei vivo iphone

บทความทั้งหมด

มือถือ

แนะนำสมาร์ทโฟน 5G ราคาไม่เกิน 10,000 บาท ต้นปี 2022

เนื่องจากในยุคปัจจุบันนี้การใช้เครือข่ายสัญญาณมือถือ 5G ซึ่งมีความเร็วมากกว่าสัญญาณตัวเก่า 4G แถมตอนนี้เป็นที่นิยมใช้กันแล้ว ต้องมีมือถือที่สามารถรับสัญญาณ 5G ได้ด้วย ราคาก็จะอยู่ในช่วงระดับแพงไประดับกลางแล้วแต่สเปกและไลฟ์สไตล์ของแต่ละรุ่น วันนี้เราจะมาแนะนำสมาร์ทโฟน 5G ที่ใช้งบประมาณราคาไม่เกิน 10,000 บาท จะมีรุ่นไหน ค่ายแบรนด์ไหนบ้างต้นปี 2022 ไปดูกัน 1. POCO M4 Pro 5G สรุปคุณสมบัติ POCO

มือถือ

รีวิว OPPO Find X5 Pro 5G ยกระดับกล้องด้วยชิปเซต NPU MariSilicon X ร่วมมือ Hasselblad

ทางค่ายมือถือ OPPO ได้เปิดตัว Find X5 Pro 5G สมาร์ทโฟนระดับเรือธงตัวแรกของปี 2022 รอบนี้ได้ยกระดับพัฒนากล้องให้เหนือยิ่งกว่าด้วยการร่วมมือกับทาง Hasselblad ที่รู้จักกันดีว่าเป็นแบรนด์ดังระดับตำนานเรื่องกล้อง และเป็นรุ่นแรกที่เสริมทัพด้วยการใช้ชิป MariSilicon X ของออปโป้เองที่จะยกระดับเรื่องกล้องเน้นมีประสิทธิภาพขั้นสูงขึ้นใสด้านการถ่ายภาพและวีดีโอ Unbox Oppo Find X5 Pro 5G  ตัวเครื่อง Oppo Find

มือถือ

เปิดตัว Infinix Note 12 จอ AMOLED 6.7 นิ้ว ชิป Helio G96 มือถือเกมมิ่ง ราคาเริ่มต้น 5,999 บาท

Infinix ได้เปิดตัวมือถือเกมมิ่ง Infinix Note 12 ที่มาพร้อมสโลแกนที่ว่า “Arena Master” (ยื่นหนึ่งทุกสนามรบ) เป็นเกมมิ่งสมาร์ทโฟนอยู่ในคลาสระดับพรีเมี่ยม การมาในรอบนี้ทางอินฟินิกเอาใจสายคอเกมด้วยการร่วมมือกันกับ Free Fire กำหนดจัดกิจกรรมให้เหล่าบรรดาเหล่าบรรดานักรบคอเกมทั้งหลาย Free Fire Star Clash Presented by Infinix ในวันที่ 12 มิถุนายนที่จะถึงนี้ได้นำมือถือรุ่น infinix

รีวิว OPPO RENO 7 Z 5G

พรีวิว OPPO RENO 7 Z 5G ดีไซน์สวยขอบเหลี่ยม จุดเด่นถ่ายพอร์ตเทรตดีสุด

    OPPO ได้เปิดตัว OPPO Reno7 Z 5G เป็นน้องเล็กสุดของตระกูลนี้ สมาร์ทโฟนที่มีจุดเด่นทางด้านการถ่ายภาพพอร์ตเทรตในฟังก์ชัน Bokeh Flare Portrait คุณสมบัติที่ได้เพิ่มเติมมาให้ในส่วนของดวงไฟโบเก้เอาไว้ละลายฉากหลังเป็นจุดพิเศษในการถ่ายให้เหมือนใช้เลนส์กล้องรูรับแสงเหมือนเราใช้กล้องระดับมือโปรแบบมืออาชีพ และมาพร้อมโหมด Selfie HDR ที่มีความสามารถถ่ายภาพขณะย้อนแสงได้ รุ่นน้องเล็กถูกผลิตออกมาให้มีลักษณะพิเศษทางด้านการออกแบบดีไซน์ตัวฝาหลังให้ดูวิบวับด้วย OPPO Glow พร้อมไฟหลัง Dual Orbit Lights

รีวิวมือถือ Vivo V23 5G

รีวิว Vivo V23 5G ฝาหลังเปลี่ยนสีได้ กล้องหน้าคู่ 50MP รุ่นแรกของไทย

มาแล้วสายเซลฟี่พร้อมดีใจกับการปล่อยสมาร์ทโฟนของ vivo ซีรี่ย์ V ที่เน้นเรื่องการถ่ายภาพ จัดเต็มด้วยกล้องหน้าคู่มีความละเอียดสูงสุดที่ไทยไม่เคยมีถึง 50 ล้านพิกเซลด้วยระบบอายโฟกัสที่ให้มาทำให้การถ่ายรูปทุกครั้งภาพดูสวยชัดจัดเต็มในทุกรูปตามข้อกำหนดของซีรี่ย์นี้เลย สเปกด้านอื่นๆที่ให้มากับรุ่นนี้ก็มีดีไม่แพ้ด้านกล้องเลยระบบจัดการทำงานได้ลื่นๆตอบโจทย์คนยุคนี้อย่างแท้จริง Unbox  อุปกรณ์ภายในกล่อง ตัวเครื่อง vivo v23 5G เคสใส คู่มือการใช้งาน สายชาร์จ USB Type-C เข็มจิมถาดซิมการ์ด หูฟัง 3.5 มิลลิเมตร สายแปลงแจ๊ค

มือถือ Samsung Galaxy S21 FE

[Update New] หลุดข้อมูลสเปก Samsung Galaxy S21 FE สมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมคาดจะเปิดตัวต้นปี 2022

ในช่วงที่ผ่านมานี้มีข่าวมากมายเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S21 FE ได้หลุดออกมาเป็นช่วงๆให้เหล่าสาวกได้ตั้งหน้าตั้งตารอคอยมือถือในดวงใจของพวกเขา ข่าวลือดีบ้างไม่ดีบ้าง มีข่าวหลุดว่าจะเลิกทำกระบวนการผลิตบ้างชั่วคราวก็ตาม เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั่วโลกเรื่องโรคระบาดทำให้ชิ้นส่วนที่จะทำการผลิตสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ขาดตลาด แต่ตอนนี้มีข่าวดีให้พวกเราได้ดีใจกันแล้วว่า จะมีการเปิดตัวในต้นปีหน้า ในข่าวสื่อทางต่างประเทศที่ได้รับการรองรับข้อมุลจาก TENAA ได้มีการออกมายืนยันแล้วว่าทางบริษัทซัมซุงก็ได้ทำการผลิตต่อไม่ได้มีการยุติในส่วนนี้ แถมมีสเปกหลุดมาให้พวกเราได้รับทราบกันด้วยว่า สมาร์ทโฟนรุ่น Galaxy S21 FE จะมีการเปิดตัวในเรื่องกล้องหลังจะให้มา 3 ตัวประกบอไปด้วยกล้องเลนส์หลักที่ให้ความละเอียดมาที่ 12 ล้านพิกเซล เสริมทัพไปด้วยกล้องเลนส์อัลตร้าไวด์ที่ให้ความละเอียดอยู่ที่

ข่าวสารไอที มือถือ

เปิดตัว!! OPPO Reno7 Series ขอบเหลี่ยม จอ AMOLED กล้องเทพ Fast Charge 65W

ค่ายมือถือยักษ์ใหญ่อย่าง OPPO ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Series Reno 7 ออกมา 3 รุ่นคือ  OPPO Reno 7 Pro 5G, OPPO Reno 7 5G, และ OPPO Reno 7 SE 5G เป็นซีรี่ย์ที่เหล่าสาวกออปโป้รอคอย ก็เป็นไปตามคาดหรือที่ข่าวได้หลุดสเปกออกมาก่อนหน้านี้แล้วเป๊ะๆ ซึ่งในตัวซีรี่ย์นี้แต่ละรุ่นก็จะมีความโดดเด่นกับราคาที่ต่างกันออกไป  

ข่าวสารไอที มือถือ

เปิดตัว Nokia G50 บุกตลาด 5G เน้นจอใหญ่มาก ราคา 8,590 บาท

ช่วงนี้ตลาดมือถือ 5G กำลังร้อนแรงค่ายต่างๆบุกผลิตมือถือทำการตลาดกันยกใหญ่ Nokia ก็เป็นอีกค่ายหนึ่งที่ส่ง  Nokia G50 5G  เปิดตัวที่ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันที่ 5 ตุลาคม 2564 ให้จอมาใหญ่ให้มา 6.82 นิ้ว กันเลยที่เดียว ใหญ่เอาเรื่องอยู่แต่ไม่ใช่จอ OLED  ราคาจับต้องได้ เครื่องเปล่าราคาเปิดตัวที่ 8,590 บาท  Unbox อุปกรณ์ภายในกล่อง ตัวเครื่อง

รีวิว มือถือ Redmi Note 11 Series

รีวิว Redmi Note 11 Series ชาร์จไวขั้นสูง 120w,กล้องเด่น,จอ AMOLED 120 Hz สเปคสวนทางกับราคา

บริษัท Xiaomi ได้เปิดตัวมือถือสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Redmi Note 11 Series ในวันที่ 28 ตุลาคม 2021 รอบนี้บริษัท Xiaomi ได้ทำการพัฒนาจัดเต็มอัดสเปคมาแน่นๆ พร้อมให้กล้องที่มีความคมชัดและหน้าจอแบบ AMOLED  สมาร์ทโฟนมือถือ Redmi Note 11 Series ทำการเปิดตัวด้วย 3 รุ่นแยกย่อยได้แก่ Redmi

มือถือ Realme GT NEO 2

รีวิว Realme GT NEO 2 จอ OLED 120Hz ขุมพลัง Snapdragon 870 5G ในราคา 12,990 บาท

realme ได้ทำการเปิดตัวตัดหน้าตัดตาเรือธงมือถือสมาร์ทโฟนในตระกูล GT เอาใจสายซิ่ง ดีไซน์เอาใจวัยรุ่นล้ำสมัย คือ Realme GT Neo2 5G ที่สเปคจัดเต็มอัดมาแน่นๆ ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังแรงที่จะให้ประสิทธิภาพ ในการทำงานอย่างเต็มเวอร์ชั่นเต็มสูบ มาด้วยเครื่องสีเอาใจวัยซิ่งกับสีเขียว Neo Green Unbox แกะกล่อง Realme Neo 2 5G Realme Neo 2 5G

มือถือ Samsung Galaxy Z Flip 3 5G

รีวิว Samsung Galaxy Z Flip 3 5G ดีไซน์สวย พกพาง่าย สวยสะดุดตาโดนใจ

ซัมซุงได้มีการเปิดตัวมือถือหน้าจอแบบพับตัวแรกเป็นการเปิดตัวที่สะเทือนวงการมือถือมาก มีหลายคนจับตามองว่าจะออกมาดีหรือไม่ ตอนี้ซัมซุงได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องกับมือถือตระกูล Flip ตอนนี้ก็มีการเปิดตัวของ Samsung Galaxy Z Flip 3 ในรุ่นที่ 3 นี้จะมีฟีเจอร์ที่สามารถใช้งานที่ลงตัวมากยิ่งขึ้น เรื่องการกันน้ำก็มีคุณสมบัติที่ดีมากยิ่งขึ้นไปอีก ตัวเครื่องมีความหรูหรา ออกแบบมาคล้ายตลับแป้งของสาวๆ การพับจอใช้งานได้จริงไม่มีโม้ Sumsung Galaxy Z Flip 3 ได้มาพร้อมกับหน้าจอแบบ Dynamic Amoled

มือถือ ข่าวสารไอที iPhone SE 3

ข่าวลือ iPhone SE 3 ใช้จอ LCD คาดมาพร้อมชิป A15 Bionic 5G ถูกที่สุด

สื่อต่างประเทศก็ออกข่าวลือกันมาอย่างต่อเนื่องจากมีข่าวลือ คาดว่า iPhone SE รุ่นใหม่หรือ iPhone SE 3 อย่างที่คาดเดากันว่ายังไม่ได้เปิดตัวแต่ที่คิดคาดกันไว้ว่าในปีหน้าก็อาจจะมีข่าวดีสำหรับแฟนตัวยงของ iPhone SE 3 คาดอาจจะมีการเปิดตัวเตรียมรอคอยการมาของ iPhone SE 3 เมื่อมีแหล่งจากจีนรายหนึ่งได้ มีการเผยว่า iPhone SE 3 จะเปิดตัวในปีหน้าในฤดูใบไม้ผลิปี 2022  iPhone SE

มือถือ Xiaomi 11T Pro

รีวิว Xiaomi 11T Pro เน้นถ่ายภาพวิดีโอ ชาร์จเร็ว 120W ราคาโดนใจ เพียง 16,990 บาท

   พูดกันในมือถือปัจจุบันมีตัวเลือกกันหลากหลายมากมาย Xiaomi เป็นแบรนด์แรกๆที่ท่านจะจ่ายเงินไปแล้วจะได้สเปคที่คุ้มค่า เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกวันที่ 16 กันยายน 2021 ด้วยราคา 16,990 มือถือใหม่แบรนด์ดังจากจีน Xiaomi รุ่น Xiaomi 11T Pro 11T Pro  มาพร้อมกับนิยาม “Cinemagic”ให้ผู้ใช้ได้สร้างคอนเทนต์ผ่านการถ่ายภาพไม่ว่าจะเป็นรีวิวไลฟ์สไตล์ชีวิตประจำวันหรือการเล่น tiktok ก็จะได้ภาพอย่างคมชัด มาดูกันจะจัดเต็มสเปคขนาดไหน คุ้มราคาที่เปิดตัวหรือเปล่า ยิ่งในยุคที่มือถือรับรอง 5G

มือถือ OPPO Reno6 5G

เปิดตัว OPPO Reno6 5G ดีไซน์แบบ Retro ดูสวย ฟีเจอร์ใหม่สายกล้อง Fast Charge 65w

OPPO  เปิดตัว OPPO Reno Series “OPPO Reno6 5G” สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดเอาใจสายถ่ายภาพ portrait ออปโป้ได้พัฒนาเทคโนโลยีเพื่อการถ่ายภาพวีดีโอพอร์ตเทรตและการถ่ายภาพพอร์ตเทรตในสโลแกน “อารมณ์ไหน ก็พอร์ตเทรต” Reno Series มีจุดเด่นด้วยกล้องหลัง 3  ตัว ฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait ถ่ายวีดีโอด้วยฟังชั่นโบเก้แบบเรียลไทม์มีเอฟเฟกต์แบบ Reno Glow

มือถือ Review Realme GT

Review Realme GT

Realme GT เป็นสมาร์ทโฟน Android ขนาดเล็กที่ทรงพลังพร้อมโปรเซสเซอร์ระดับสูง พร้อมการชาร์จที่รวดเร็ว และโครงสร้างที่บางเฉียบ มีหลายสิ่งที่เพื่อนๆ ต้องชอบเกี่ยวกับเจ้าเครื่องนี้ ที่สำคัญที่สุดคือราคา เนื่องจากอุปกรณ์นี้มีราคาไม่แพงไปกว่าสเปกที่แนะนำเลย ดังนั้นหากเพื่อนๆ กำลังมองหาอุปกรณ์ในราคาประหยัด ก็เป็นทางเลือกที่ดี อาจมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ บางอย่าง เช่น ข้อบกพร่องของซอฟต์แวร์และการจัดการความร้อนที่ไม่ดีนัก แต่ก็ไม่ได้มีปัญญามากนัก ว่าแล้วเราก็ไปดูรายละเอียดกันเลยครับ จุดเด่น ข้อควรสังเกต ดีไซน์โดดเด่น ปัญหาการสตรีม

มือถือ Xiaomi Redmi Note 10 5G

รีวิว Xiaomi Redmi Note 10 5G มือถือ 5G ราคาไม่เกิน 6,000 บาท

Xiaomi Redmi Note 10 5G เป็นโทรศัพท์ราคาประหยัดที่ดูดีมีระดับที่ให้การเชื่อมต่อ 5G และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยอดเยี่ยมในราคาที่ต่ำอย่างไม่น่าเชื่อ อาจจะต้องลดสเปกลงบางอย่างในเรื่องการแสดงผล และคุณภาพของกล้องลงเพื่อที่จะให้ใช้ 5G ในราคานี้ได้นั่นเองครับ การออกแบบ  โทรศัพท์ 5G ราคาถูกที่สุดในตลาด  ค่อนข้างหนาและหนัก  เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านข้าง Xiaomi Redmi Note 10 5G มีความหนา 8.9

มือถือ Infinix Hot 10S

Review: Vivo X60 Pro 5G โทรศัพท์มือถือระบบกันสั่น Gimbal และเลนส์ Optical จาก ZEISS

ปัจจุบัน Vivo X60 Pro 5G เป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นเดียวในซีรีส์ X60 ของบริษัทที่มีวางจำหน่ายในประเทศไทย ซึ่งต่อจาก X50 Pro ของปีที่แล้ว ซึ่งเป็นเรือธงที่เน้นกล้องเป็นหลักซึ่งทำให้ชิปเซ็ตและความสามารถในการชาร์จลดลงเล็กน้อยเพื่อส่งมอบกล้องระดับสูงสุด และเป็นหนึ่งในโทรศัพท์เรือธงที่เล็กที่สุดและเบาที่สุด ดีไซน์การออกแบบ Vivo X60 Pro 5G เป็นมือถือที่ดูดีอย่างเห็นได้ชัด จะเห็นได้ชัดว่าโมเดลสี ‘Shimmer Blue’ จะสะดุดตา โดยจะสะท้อนแสงและสี

มือถือ Infinix Hot 10S

รีวิวมือถือ Infinix Hot 10S ถูกใจคนชอบมือถือสเปคคุ้ม ๆ

Infinix ได้เปิดตัว Infinix Hot 10S ในราคา 3,659 บาท สำหรับรุ่น 4GB/64GB และ ราคา 4,349 สำหรับรุ่น 6GB/64GB เป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของแบรนด์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 11 โดยมี XOS 7.6 ครอบทับ Infinix ได้พยายามทำตลาดกับ Realme,

มือถือ Xiaomi Redmi Note 10 5G

รีวิว Xiaomi Redmi Note 10 5G มือถือรองรับ 5G ราคาเริ่มต้น 5,990 บาท

รีวิว Xiaomi Redmi Note 10 5G มือถือรองรับ 5G ราคาเริ่มต้น 5,990 บาท ด้วยการครอบคลุมของ 5G ในพื้นที่ต่างๆ มากกว่าที่เคยเป็นมา Xiaomi ได้เปิดตัวโทรศัพท์ที่ใช้งาน 5G ได้ในราคาต่ำกว่า 6,000 บาท ซึ่งถือว่าเป็นการสร้างมาตรฐานราคาใหม่ในมือถือสเปกนี้ได้หรือไม่ไปดูกันเลยครับ Xiaomi เปิดตัวโทรศัพท์ราคาประหยัดใหม่ๆ ออกมาเรื่อยๆ

มือถือ

Sony เปิดตัว Xperia 1 III และ Xperia 5 III จอ 4K OLED HDR 120Hz, กล้องหลัง 3 ตัว เลนส์เทเล 70 / 105 มม. สลับได้

   สวัสดีครับเพื่อนๆชาว techjah ทุกคน เช่นเคยนะครับ เราจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับการรีวิวสินค้า Smartphone, Tablet, Gadget, อื่นๆ และข้อมูลข่าวสารไอทีจากทั้งในและนอกประเทศ รวมถึงเกร็ดความรู้ต่างๆมากมายมาให้ได้ชมกัน วันนี้เราจะมาดูกันครับกับ Sony เปิดตัว Xperia 1 III และ Xperia 5 III จอ 4K OLED

มือถือ

หลุดภาพเครื่องจริง Lenovo Legion 2 Pro เผยโลโก้ไฟ RGB, กล้องหลังคู่ และพัดลมระบายอากาศในตัว

   พบกันอีกแล้วนะครับกับพวกเรา techjah เว็บไซต์ไอทีสำหรับวัยรุ่นทุกๆคน เว็บไซส์ที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆชื่นชอบการรีวิวสินค้า Smartphone, Tablet, Gadget, อื่นๆ และข้อมูลข่าวสารไอทีจากทั้งในและนอกประเทศ รวมถึงเกร็ดความรู้ต่างๆมากมาย วันนี้เราจะมาดูกันครับกับ หลุดภาพเครื่องจริง Lenovo Legion 2 Pro เผยโลโก้ไฟ RGB, กล้องหลังคู่ และพัดลมระบายอากาศในตัว มีอะไรกันบ้างไปรับชมกันเลยครับ มือถือเกมมิ่งอย่าง Lenovo Legion 2

ฟิล์มกระจกมือถือ

เปิดตัว Focus Ultimate Glass ฟิล์มกระจกมือถือที่แข็งแกร่งที่สุดที่เคยมีมา ในงบ 690

   สวัสดีครับ พบกันอีกแล้วนะครับกับ techjah เว็บไซต์ไอทีสำหรับวัยรุ่นทุกๆคน เว็บไซส์ที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆชื่นชอบการรีวิวสินค้า Smartphone, Tablet, Gadget, อื่นๆ และข้อมูลข่าวสารไอทีจากทั้งในและนอกประเทศ รวมถึงเกร็ดความรู้ต่างๆมากมาย วันนี้เราจะพาทุกคนมาพบกับการ เปิดตัว Focus Ultimate Glass ฟิล์มกระจกมือถือที่แข็งแกร่งที่สุดที่เคยมีมา ในงบ 690 จะเป็นอย่างไรกันบ้างไปรับชมกันเลยครับ Focus เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “โฟกัส อัลติเมท กลาส”

มือถือ OPPO

เปิดตัว OPPO Reno 5 Marvel Edition พร้อมอุปกรณ์เสริมครบครันสุด Exclusive เคาะราคา 12,990 บาท

   สวัสดีครับเพื่อนๆชาว techjah ทุกคน เช่นเคยนะครับ เราจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับการรีวิวสินค้า Smartphone, Tablet, Gadget, อื่นๆ และข้อมูลข่าวสารไอทีจากทั้งในและนอกประเทศ รวมถึงเกร็ดความรู้ต่างๆมากมายมาให้ได้ชมกัน วันนี้เราจะมาดูกันครับกับการ เปิดตัว OPPO Reno 5 Marvel Edition พร้อมอุปกรณ์เสริมครบครันสุด Exclusive เคาะราคา 12,990 บาท จะเป็นอย่างกันบ้างไปดูกันเลยครับ

รีวิว Xiaomi Mi 11 มือถือเพื่อคนรักการถ่ายหนัง ขุมพลัง Snapdragon 888

รีวิว Xiaomi Mi 11 มือถือเพื่อคนรักการถ่ายหนัง ขุมพลัง Snapdragon 888

   พบกันอีกแล้วนะครับกับพวกเรา techjah เว็บไซต์ไอทีสำหรับวัยรุ่นทุกๆคน เว็บไซส์ที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆชื่นชอบการรีวิวสินค้า Smartphone, Tablet, Gadget, อื่นๆ และข้อมูลข่าวสารไอทีจากทั้งในและนอกประเทศ รวมถึงเกร็ดความรู้ต่างๆมากมาย วันนี้เราจะมารู้จักกับการ รีวิว Xiaomi Mi 11 มือถือเพื่อคนรักการถ่ายหนัง ขุมพลัง Snapdragon 888 จะเป็นอย่างไรกันบ้างไปรับชมกันเลยครับ Xiaomi Mi 11 แกะกล่อง สล็อตแตกง่าย