กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วครับชาว techjah ทุกคน เว็บไซต์ของเราจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับโลกไอทีทั่วทั้งมุมโลก ทั้งการรีวิวสินค้า Smartphone Tablet Gadget etc. เรียกได้ว่าฉับไวทันสมัยแน่นอน รวมถึงข่าวสารไอทีจากต่างประเทศ เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะเป็นสื่อกลางให้กับคุณ วันนี้เราจะมาดูกันครับว่า อัพเดตข่าวสารน้ำประปารายวัน จ่ายบิลได้ง่ายๆ ผ่าน MWA onMobile จะเป็นอย่างไร อย่ารอช้ากันเลยครับ ไปดูกันเลย

MWA onMobile แอปการประปาดีๆที่ทุกคนควรมี

อัปเดตข่าวสารน้ำประปารายวัน จ่ายบิลได้ง่ายๆ ผ่าน MWA onMobile 1

จะดีขนาดไหนถ้าหากว่าคุณสามารถจ่ายบิลค่าน้ำได้อย่างง่ายๆผ่าน Application รวมถึงคุณสามารถ อัพเดทข่าวสารรายวันเกี่ยวกับน้ำประปา หรือแม้แต่การเช็คค่ามาตรฐานในน้ำประปาได้ในแต่ละวัน ซึ่งทุกวันนี้สามารถทำได้อย่างง่ายๆผ่านทางแอพพลิเคชั่น mwa ของกรมประปา คุณสามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้แล้วผ่านทาง Android และ iOS

เนื่องด้วยสถานการณ์หน้าแล้งที่ผ่านมานั้นจึงส่งผลให้น้ำประปานั้นมีรสชาติที่เปลี่ยนไป เนื่องจากมีการเพิ่มระดับของความเค็มโซเดียม รวมถึงส่งผลทำให้น้ำประปาที่ใช้ในแต่ละวันมีกลิ่นเหม็น ซึ่งใน Application นี้เป็นการยืนยันของกปน. ว่าคุณสามารถดื่มน้ำประปาได้เหมือนเดิม หากคุณมีข้อกังวลใดๆสามารถเช็คระดับโซเดียมได้ตัวได้ด้วยตัวคุณเองผ่าน Application นี้ การใช้งานของแอปพลิเคชั่นนี้มีประสิทธิภาพสูงมากสำหรับประชาชนทุกๆคน เนื่องจากค่ามาตรฐานของน้ำประปานั้นที่มีโซเดียมเพิ่มสูงขึ้น จะส่งผลให้ผู้ที่มีความเสี่ยงเป็นโรคไต โรคหัวใจ โรคเบาหวาน และโรคความดันโลหิตสูง มีอาการที่แย่ลงได้ง่ายๆ

อัปเดตข่าวสารน้ำประปารายวัน จ่ายบิลได้ง่ายๆ ผ่าน MWA onMobile 2

อย่างเช่นในเมื่อวันที่ 18 มกราคมที่ผ่านมานั้นทางแอพพลิเคชั่นนี้ได้เปิดเผยว่า ผู้ที่อาศัยอยู่ฝั่งตะวันออกของฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ทั้งในจังหวัดกรุงเทพฯ และจังหวัดนนทบุรีนั้น จะได้รับผลกระทบจากน้ำทะเลที่หนุนสูงขึ้น ซึ่งจะส่งผลทำให้น้ำประปานั้นมีความเค็มของโซเดียมมากขึ้น แอพพลิเคชั่นนี้ถือว่าเป็น แอพพลิเคชั่นที่ตอบโจทย์ประชาชนได้อย่างดีเลยทีเดียว นอกเหนือจากนี้นั้นตัวแอปพลิเคชันยังมีฟีเจอร์ต่างๆที่ยังช่วยอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนได้อีก อย่างเช่น การอัพเดทข่าวสารจาก กปน. รวมถึงตรวจสอบพื้นที่น้ำไม่ไหล หรือแม้แต่คุณสามารถแจ้งปัญหาต่างๆได้ผ่านทางออนไลน์ และรวมไปถึงการจ่ายบิลค่าน้ำประปาก็สามารถทำได้ในแอปพลิเคชันนี้เช่นกัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชัน ที่มีประโยชน์ ต่อประชาชนทุกๆคน เราจึงหวังว่าทางภาครัฐจะมีการพัฒนาแอพพลิเคชั่นนี้ต่อไปเรื่อยๆนะครับ

อัปเดตข่าวสารน้ำประปารายวัน จ่ายบิลได้ง่ายๆ ผ่าน MWA onMobile 3

   ชอบกันไหมครับกับ อัพเดตข่าวสารน้ำประปารายวัน จ่ายบิลได้ง่ายๆ ผ่าน MWA onMobile ที่เราชาว  techjah นำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อนๆทุกคนไม่มากก็น้อยนะครับ หากในบทความหน้าอยากให้เรานำบทความไหนมาฝากกันอีก ก็สามารถพูดคุยผ่านกล่องข้อความด้านล่างได้เลยนะครับ วันนี้ต้องลากันไปก่อน พบกันใหม่บทความหน้า สวัสดีครับ

Credit : droidsans.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *