POCO X3 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่จะใช้ชิปเซ็ตสุดแรง Snapdragon 860

POCO X3 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่จะใช้ชิปเซ็ตสุดแรง Snapdragon 860

หัวข้อ

   กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วครับชาว techjah ทุกคน เว็บไซต์ของเราจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับโลกไอทีทั่วทั้งมุมโลก ทั้งการรีวิวสินค้า Smartphone Tablet Gadget etc. เรียกได้ว่าฉับไวทันสมัยแน่นอน รวมถึงข่าวสารไอทีจากต่างประเทศ เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะเป็นสื่อกลางให้กับคุณ วันนี้เราจะมาดูกันครับว่า POCO X3 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่จะใช้ชิปเซ็ตสุดแรง Snapdragon 860  เสปคนั้นจะเป็นอย่างไร น่าซื้อรึเปล่า อย่ารอช้ากันเลยครับ ไปดูกันเลย

สมาร์ทโฟนสเปคแรง ราคาสุดคุ้ม รุ่นล่าสุด อย่าง POCO X3

POCO X3 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่จะใช้ชิปเซ็ตสุดแรง Snapdragon 860  1

เริ่มมีการเปิดเผยข้อมูลการออกมาแล้วนะครับ สำหรับโทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่ขึ้นชื่อว่าสเปคแรงและราคาสุดคุ้มที่สุดในตอนนี้อย่าง POCO X3 Pro  โดยมือถือในรุ่นนี้จะมีให้เลือกถึง 3 สีด้วยกันนั่นคือ สีดำสีน้ำเงิน และสีทองแดง มีให้เลือกซื้อถึง 2 รุ่นซึ่งจะแบ่งตามความจุ นั่นก็คือความจุขนาด 128 GB พร้อม Ram 6 GB และอีกหนึ่งรุ่นที่มีความจุ 256 GB พร้อมแรม 8 GB  ก่อนหน้านี้นั้นทาง POCO X3 Pro ยังไม่ได้ออกมาเปิดตัวว่าจะมาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 860  ซึ่งใน chipset รุ่นนี้จะมีการพัฒนาประสิทธิภาพให้เร็วและแรงมากขึ้น แต่ชิปเซตนี้จะมีการปรับปรุงเพื่อการใช้เครือข่าย 4G เท่านั้น

สเปคโหด

POCO X3 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่จะใช้ชิปเซ็ตสุดแรง Snapdragon 860  2

ในโทรศัพท์สมาร์ทโฟนราคาเท่านี้สเปคที่ถูกยัดมาให้ถือว่าโหดมากๆเลยทีเดียว มันมาพร้อมกับหน้าจอที่มีความละเอียดถึง Full HD และมีอัตราการรีเฟรชหน้าจอ 120 hz ทั้ง 2 รุ่นนั้นมีแบตเตอรี่มาให้ขนาด 5,000 มิลลิแอมป์ และรองรับการชาร์จไวอีกด้วย ซิป chipset CPU ของรุ่นนี้นั้นเป็น chipset ของQualcomm Snapdragon 860 ซึ่งจะสามารถทำให้คุณใช้งานได้คล่องแคล่ว การดูหนังฟังเพลงก็ไหลลื่น หรือแม้แต่การเล่นเกมก็ไม่มีอาการสะดุดให้กวนใจอีกต่อไป ซึ่งสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ได้ถูกคาดเดาว่าอาจจะวางขายในประมาณกลางปี 2021 นี้ เพื่อนๆสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้จากทางเว็บไซต์เราได้เลยนะครับ

   เป็นยังไงบ้างครับกับ POCO X3 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่จะใช้ชิปเซ็ตสุดแรง Snapdragon 860  ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อนๆชาวไอทีไม่มากก็น้อยนะครับ สำหรับวันนี้ก็หมดเวลาแล้ว หากเพื่อนๆอยากติชมก็สามารถผากข้อความไว้ได้ผ่านกล่องข้อความด้านล่างได้เลยนะครับ พบกันใหม่บทความหน้า สวัสดีครับ

Credit : droidsans.com

Poster 24

Poster 24

ผู้คว่ำหวอดในวงการเทคโนโลยีในเมืองไทยมากว่า 10 ปี

แนะนำเกมส์